• 0964-008-084 hoặc 0773-008-084
  • Địa chỉ: 95 Nguyễn Văn Tố, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP HCM
Cool green dress with red bell
Berry Lace Dress Berry Lace Dress Berry Lace Dress Berry Lace Dress Berry Lace Dress Berry Lace Dress

Router TotoLink N151RT 150Mbps Wireless N Router ( hàng cũ )

120.000đ
Trạng thái: Còn hàng


Lượt xem: 14,558

 Thời gian bảo hành: 3 tháng

- Hiệu suất không dây tuyệt vời - VLAN cho kinh nghiệm tuyệt vời IPTV. - Kiểm soát băng thông nổi bật với QoS. - WDS tối ưu. - An ninh mạnh mẽ.

N151RT là một Router chuẩn N băng tần không dây duy nhất với một ăng-ten có thể tháo rời. Chuẩn 802.11n và cung cấp lên đến tốc độ truyền dữ liệu 150Mbps. Nó cho phép người dùng truy cập internet bằng DHCP Client / Static IP / Rusia PPTP / L2TP / PPPoE liên kết kép. Hầu hết trước mã hóa WPA / WPA2 được cung cấp để người dùng không cần phải lo lắng về việc truy cập trái phép từ bên ngoài. Trong khi đó, nó cũng hỗ trợ máy chủ SSH và công nghệ VLAN cho IPTV. Trên tất cả, N151RT là sản phẩm khá hiệu quả chi phí cho văn phòng hoặc hộ gia đình.

Hiệu suất mạng không dây tuyệt vời

Tuân thủ các tiêu chuẩn 802.11n, nó cung cấp một tốc độ nhanh hơn, khoảng cách truyền xa hơn và kết nối đáng tin cậy nhất cho người dùng tận hưởng các kết nối không dây tốt nhất trong toàn bộ ngôi nhà của bạn. Bên cạnh đó, băng thông rộng chia sẻ kết nối Internet qua mạng không dây an toàn với nhiều máy tính có thể được thực hiện dễ dàng.

VLAN for Amazing IPTV Experience

Một ảo Local Area Network (VLAN) là một cấu trúc liên kết mạng được cấu hình theo một sơ đồ hợp lý chứ không phải là bố trí vật lý. Hosts trong cùng một VLAN giao tiếp với nhau. Nó có hiệu quả có thể đáp ứng yêu cầu cá nhân của người dùng rằng nếu một thành viên trong gia đình bạn muốn xem IPTV nhưng những người khác muốn lướt Internet. Bạn có thể thưởng thức kinh nghiệm giải trí tương tác tuyệt vời hơn bằng cách IPTV.

Nổi bật Kiểm soát băng thông với QoS

Kiểm soát băng thông thống nhất dựa trên IP / MAC cho phép sử dụng băng thông tối ưu để phân biệt mỗi người sử dụng. Nó rất hiệu quả để giải quyết băng thông-căng thẳng trong khi người dùng nội bộ hưởng ứng dụng băng thông tiêu thụ cao. Giao băng thông cụ thể, người sử dụng nội bộ có thể được hạn chế tốt hơn để chạy các ứng dụng, dẫn đến một hiệu suất mạng hoàn hảo.

WDS for Optimal Coverage

Các tính năng với chức năng WDS, thiết bị cho phép hai hoặc nhiều dây AP / Router kết nối với nhau để khoảng cách xa hơn. Nó là rất thiết thực cho người sử dụng mà nhà có nhiều phòng và thậm chí sống trong hai tòa nhà khác nhau (300m max.) Trong một khu vực dân cư mà không có trở ngại giữa chúng.

Robust Security

Các tiên tiến nhất WPA / WPA2 (/ AES TKIP) mã hóa được cung cấp để đảm bảo sự an toàn của kết nối không dây. Chỉ những người dùng được biết SSID và mã hóa khóa có thể kết nối vào mạng, do đó người dùng không cần phải lo lắng về việc bị chiếm đóng bởi những người khác. Hơn nữa, để giữ cho kinh nghiệm lướt web an toàn, nó cung cấp IP / MAC lọc / URL để tăng cường an ninh bên ngoài và bên trong mạng.giao hàng

Giao hàng tận nơi, có tính phí
 

Giảm giá

Khi mua số lượng lớn(từ 10 sản phẩm trở lên)
 

0964-008-084

95 Nguyễn Văn Tố ‾ Tân Thành ‾ Tân Phú, Hồ Chí Minh